Căn hộ chung cư Vinhome Q9 – Đẳng cấp là được Sống xanh đúng nghĩa

Căn hộ chung cư Vinhome Q9 – Thăng hoa những giá trị sống đẳng cấp

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ chung cư Vinhome Q9 lại thu hút được nhiều khách hàng và được săn đón lớn tới vậy. Bởi hiếm có dự án nào trên thị trường lại có thể sở hữu đồng thời nhiều ưu thế vượt trội đến vậy, từ vị trí cho tới không gian sống, và cả hệ sinh thái tiện ích, đây chắc chắn sẽ mang tới một cuộc sống chất lượng cùng những giá trị sống đẳng cấp cho khách hàng.

Đẳng cấp là được Sống xanh đúng nghĩa

Xu hướng sống xanh ngày nay được nhiều gia đình và khách hàng quan tâm. Cuộc sống càng hiện đại, không khí càng bị ô nhiễm thì nhu cầu sống xanh lại càng lớn, con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên.

Căn hộ chung cư Vinhome Q9 – Đẳng cấp là được Sống xanh đúng nghĩa

Căn hộ chung cư Vinhome Q9 – Đẳng cấp là được Sống xanh đúng nghĩa

Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng, tại Căn hộ chung cư Vinhome Q9, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian sống chuẩn xanh và gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu vị trí cực kỳ đắt giá khi có tới hai mặt giáp sông, dự án được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống thông thoáng với không khí tươi mát quanh năm. Đây chính là vị trí sống lý tưởng nhất giữa Sài Gòn quanh năm nóng bức.

Không những vậy, ngay tại dự án Căn hộ chung cư Vinhome Q9, mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%, phần lớn diện tích được chủ đầu tư dành cho cảnh quan và hệ thống mặt nước, mang tới một nơi an cư xanh hiếm có và chuẩn chất lượng ngay tại thành phố. Khắp nơi trong dự án được bao phủ bởi hệ thống cây xanh và thảm thực vật lớn cùng với mặt nước, giúp điều hòa, thanh lọc và đối lưu không khí, kiến tạo nên một nơi sống chuẩn sinh thái nhất.

Đặc biệt tại dự án còn sở hữu công viên rộng tới 36ha, công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề độc đáo và đa dạng. Đây chính là nơi cư dân được trải nghiệm không gian xanh cùng những hoạt động outdoor năng động, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Đẳng cấp là sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa

Được ví như thành phố thông minh, tất cả trong một, dự án Căn hộ chung cư Vinhome Q9 là một thành phố thu nhỏ, nơi các cư dân còn được trải nghiệm một cuộc sống năng động, tiện nghi với hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ đồng bộ, đa dạng ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Tại đây hội tụ những tiện ích xứng tầm Vinhomes đẳng cấp, có thể phục vụ mọi nhu cầu cũng như mong muốn của cư dân một cách tối đa, nhanh chóng và chất lượng nhất. Từ những nhu cầu cơ bản như ăn, uống, nghỉ ngơi cho tới những nhu cầu của của sống chất lượng như chăm sóc sức khỏe, thể thao, làm đẹp, mua sắm, vui chơi giải trí hay cả nhu cầu học tập, làm việc. Chuỗi tiện ích được thiết kế chuẩn cao cấp quốc tế, để có thể mang tới cuộc sống trong mơ cho cư dân tương lai.

Trong bán kính vài bước chân từ tổ ấm của mình, cư dân tương lai tại chung cư Vinhome Q9 có thể thụ hưởng hệ sinh thái tiện ích đồ sộ với trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống siêu thị, 15 công viên độc đáo, hệ thống nhà hàng, khu shophouse, khu vui chơi giải trí, trường học liên cấp Vingroup, Bệnh viện Vinmec, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, bể bơi, … Đây chính là giá trị sống tiện nghi mà chỉ có cuộc sống đẳng cấp mới có được.

Đẳng cấp là sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa

Đẳng cấp là sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa

Sống chuẩn thông minh nhờ công nghệ hiện đại

Hoàn thiện mảnh ghép của một thành phố đáng sống không thể thiếu được giá trị sống thông minh và thời thượng. Tại Vinhome Q9, các cư dân được tận hưởng một cuộc sống thông minh chuẩn thời đại 4.0 bắt kịp xu hướng sống quốc tế.

Theo đó chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ Face ID, AI, Big Data và nền tảng vạn vật kết nối vào trong quản lý và vận hành để mang tới cuộc sống an toàn và chất lượng nhất cho các cư dân.

Lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, các cư dân căn hộ chung cư Vinhome Q9 được trải nghiệm một cuộc sống thông minh đúng nghĩa từ an ninh thông minh, căn hộ thông minh, cộng đồng thông minh hay quản lý vận hành thông minh. Đây chính là giá trị sống khác biệt.

Với những giá trị sống đẳng cấp ddos, Căn hộ chung cư Vinhome Q9 hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời, trọn vẹn và thăng hoa hạnh phúc. Mọi thông tin dự án có thể theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG