• mb mon bay chinh

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
 SHOPHOUSE MON BAY HẠ LONG

SHOPHOUSE MON BAY – CƠ HỘI SINH LỜI VƯỢT TRỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Lấy ý tưởng từ khu phố cổ Hà Nội với các con đường rợp bóng cây, có các cửa hàng với các gia đình sống bên làm tâm điểm, khu Shophouse Mon Bay (Opal) được thiết kế với lối đi bộ, trung tâm bán hàng sầm uất. Đây là sản phẩm giàu tính năng ưu việt  với 2 mặt tiền thông thoáng rộng rãi vừa thuận tiện kinh doanh vừa có thể kết hợp sinh sống tiện nghi.

Shophouse Mon Bay

VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Shophouse Mon Bay có vị trí trung tâm đẹp nhất, đắc địa nhất dự án, nằm đối diện quảng trường 30/10 Hạ Long, nắm giữ tuyến đường huyết mạch chạy từ đường Trần Quốc Nghiễn thẳng vào khu trung tâm thương mại dự án Mon Bay. Lợi thế này giúp cho nhà phố thương mại tiếp cận được tối đa số lượng lớn người giàu với thói quen mua xa xỉ phẩm, đảm bảo lợi nhuận đầu tư cũng như lợi nhuân kinh doanh cho các chủ cửa hàng.

Đặc biệt là Shophouse Hòn Cặp Bè còn nằm ngay bên dưới 2 tòa chung cư cao 35 tầng, khu liền kề biệt thự xa xỉ, tập trung lượng lớn người giàu sẽ là đối tượng khách hàng chủ yếu của các gia chủ nhà phố thương mại.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Shophouse tại dự án Hòn Cặp Bè có thiết kế mang hơi hướng của Châu Âu hiện đại pha trộn thêm nhiều đường nét Châu Á tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho dự án cũng như khu vực.  Với chiều cao 6 tầng, mật độ xây dựng 100%, các căn nhà phố được xây dựng hết đất với diện tích 90m2 (trong đó mặt tiền 6m và chiều sâu 15m), mỗi căn shophouse sẽ có 2 mặt tiền thuận tiện với mặt trước để kinh doanh, mặt sau để ở

TÍNH THANH KHOẢN TỐT

Do nằm ở vị trí đẹp và số lượng ít nên mà shophouse Mon Bay Hạ Long sẽ là sản phẩm có tính thanh khoản tốt, giá trị cho thuê cao và là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Sau khi ký hợp đồng xuống tiền từ 10% tới 30% với chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư đã có thể bán chênh lệch chỉ sau vài ngày giao dịch. Có những trường hợp shophouse ở vị trí đẹp, nhà đầu tư mới đặt chỗ đã có người muốn mua lại xuất đó với mức giá chênh lệch rất cao.

SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Một trong số những lý do để shophouse dự án Hòn Cặp Bè Hạ Long chắc chắn sẽ là sản phẩm được “săn đón” nhất bởi số lượng căn khá ít , với chỉ 77 căn, bằng 22% tổng số căn hộ chung cư tại dự án. Đặc biệt khi mà hiện nay các công trình, cơ sở hạ tầng đô thị tại Quảng Ninh đang ngày càng phát triển, các địa điểm kinh doanh buôn bán ngày một khan hiếm thì sản phẩm Shophouse Mon Bay lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘT PHÁ CỦA SHOPHOUSE MON BAY

Các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã thiết kế nhà phố thương mại Mon Bay với mật độ xây dựng 100%, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng, 1 tum nên tổng diện tích sử dụng tương đối lớn. Điểm nổi bật của các căn nhà phố shophouse taih đây là đều sở hữu 2 mặt tiền là mặt đường lớn, thuộc trung tâm dự án. Đây cũng là khu phố đi bộ, tập trung nhiều người qua lại nên các gia chủ shophouse có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng kinh doanh vượt trội của mô hình sản phẩm này

MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC LÔ TẠI KHU SHOPHOUSE MON BAY

Shophouse Mon Bay lô D1

Tổng giám đốc Mon Bay

“Không những là điểm nhấn về không gian, kiến trúc và cảnh quan đô thị cho cả Thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh, Mon Bay còn tiên phong kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, một cộng đồng dân cư văn minh và không ngừng gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư. Khi hoàn thành vào năm 2018, Mon Bay sẽ trở thành một viên ngọc làm bừng sáng kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.”

Ông Nguyễn Hải Đăng – Tổng giám đốc Công ty TNHH HD Mon Hạ Long chia sẻ:

Q & A

Bàn giao nhà phố đã có để đủ bể nước, bể wc chưa? Dung tích của mỗi bể là bao nhiêu?

Đã thi công đầy đủ bể nước, bể phốt. Dung tích:

  • Bể nước: Kích thước bao ngoài 2 x 3 x 1,8 (m). Thể tích chứa nước: 1,56 x 2,56 x 1,52 = 6,07 (m3).
  • Bể phốt: Kích thước bao ngoài 1,92 x 2,24 x 1,75 (m). Thể tích chứa: 1,48 x 1,8 x 1,5 = 4 (m3).

Như vậy khi giao nhà đã có bể nước và bể phốt, dung tích chứa Bể nước 6.07 m3, Bể phốt 4m3

Đá lát tại khu vực Quảng trường và khu phố thương mại là loại đá gì?

Theo thiết kế là đá xanh (Thanh hóa hoặc chất lượng tương đương 30 x 30 cm dày 3cm). Tuy nhiên, Chủ đầu tư có thể thay đổi theo hướng chất lượng và mỹ thuật cao hơn, đầu tư lớn hơn cho hạ tầng.

Khách hàng mua shophouse muốn mở cửa sau to ra để cho ô tô đỗ ở sân sau có được không?

Hiện chủ đầu tư dự án đã có phương án bố trí chỗ đỗ xe ở sân sau cho cac chủ nhân nhà phố thương mại Mon Bay Hạ Long