Chung cư Picity có thiết kế căn hộ hiện đại

Chung cư Picity sở hữu loại hình sản phẩm xuất sắc nào?

Trong số những dự án nhà đất gây được sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, chung cư Picity tọa lạc tại khu vực ngoại ô, cụ thể là Quận 12 chính là một dự án có nhiều sản phẩm xuất sắc. Tại đây, điều đầu tiên gây ấn tượng nhất đối với khách hàng chính là số lượng lớn của những căn hộ vô cùng chất lượng của dự án tại 6 tòa nhà chung cư, và tiếp đó chính là những căn shophouse giới hạn tại khu vực thấp tầng. Đối với cả hai sản phẩm này, quý khách đều có cơ hội sở hữu những không gian sống vô cùng đáng giá, đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng cao ở vùng đất “vàng” của thành phố này.

Các căn hộ chung cư Picity sống xanh chuẩn Singapore

Dự án chung cư Picity High Park Quận 12 là một dự án nhà đất tầm cỡ gây được sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng. Đến với dự án này, quý khách đã đến với một khu chung cư rộng rãi với tổng cộng 6 tòa nhà khác nhau, các tòa nhà có số tầng cao dao động từ 15 đến 18 tầng, đây có thể được coi là số tầng cao lý tưởng dành cho một dự án lớn, giúp cho không gian đỡ phần ngột ngạt và thêm phần thoáng đãng. Cư dân nơi đây hoàn toàn có thể yên tâm về một khu căn hộ, một môi trường sống không quá đông đúc và xô bồ, do Picity luôn cam kết đảm bảo mật độ xây dựng và mật độ cư dân thấp dành cho khách hàng.

Chung cư Picity có thiết kế căn hộ hiện đại

Chung cư Picity có thiết kế căn hộ hiện đại

Tại dự án này, mật độ xây dựng là 22%, khá thấp so với một khu đất rộng 8,6 hecta. Trên khu đất “vàng” vô cùng có giá trị của Quận 12 này, quý khách được hưởng trọn một không gian sống xanh vô cùng hấp dẫn nhờ vào sự hiện diện của hàng loạt những khu vườn, khu công viên, khu vui chơi trẻ em ngoài trời… Chính nhờ những khu vực tràn ngập sắc xanh tô điểm này mà Picity được sở hữu tỉ lệ cây xanh trên mỗi cư dân vô cùng cao, đảm bảo cung cấp đủ không gian tươi mát và thoáng đãng dành cho cư dân. Cũng tại dự án chung cư Picity này, chủ đầu tư Pi Group đã cho xây dựng toàn bộ 6 tòa nhà với phong cách thiết kế hiện đại và đương thời nhất hiện nay, giúp cho nơi đây luôn có được những chuẩn mực sống đạt tầm quốc tế, cụ thể hơn là chuẩn Singapore tiện nghi, hài hòa luôn hiện diện trong từng không gian của dự án.

Những căn Shophouse Picity có tiềm năng sinh lời như thế nào?

Một ưu điểm nữa của dự án Picity High Park chính là tiềm năng tăng giá vô cùng cao trước một thị trường tăng trưởng nhanh tại Quận 12. Trong những năm vừa qua, đứng trước tình hình nhà đất tại các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3 ngày càng chật chội, xô bồ, khách hàng dần dịch chuyển sang xu hướng ở những khu vực xa trung tâm nhưng vẫn có một hệ thống giao thông thuận tiện để có được cuộc sống an nhàn và yên tĩnh. Chính vì lý do trên mà chung cư Picity tại Quận 12 chính là dự án tọa lạc trên khu đất “vàng” được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, kéo theo một lượng lớn cư dân đến khu vực vốn đã tăng trưởng về dân số này.

Chính nhờ sự gia tăng trong dân cư nơi đây mà những sản phẩm thiên về chức năng kinh doanh như những căn Shophouse Picity sẽ có được tiềm năng phát triển hơn nữa. Những khách hàng mong muốn về một cơ hội phát triển kinh doanh trong khu dân cư với 2.311 căn hộ hoàn toàn có thể tìm đến sản phẩm này để được có được những nơi an cư thời thượng, vừa có được mặt bằng kinh doanh thuận lợi.

Nhờ có hai sản phẩm là chung cư và Shophouse vô cùng tiềm năng, dự án chung cư Picity càng trở nên đắt giá trong mắt khách hàng. Quý khách xem thêm thông tin về dự án có thể truy cập tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG