Nhiều dự án nhà ở cao cấp làm nóng thị trường bất động sản

Bán đất Thạch Bàn đừng quên lợi thế về quy hoạch hạ tầng

Thạch Bàn – Long Biên là một trong những mảnh đất giàu tiềm năng. Bất động sản khu vực này vài năm gần đây luôn có sức hút với các nhà đầu tư. Chính vì thế việc mua bán đất Thạch Bàn cũng mở ra nhiều cơ hội. Để những giao dịch này có lợi nhuận cao không thể không nhắc tới lợi thế về hạ tầng.

Dưới đây, MeeyLand sẽ chia sẻ chi tiết về lợi thế quy hoạch hạ tầng tại Thạch Bàn – Long Biên. Dựa trên những lợi thế này chắc chắn việc giao dịch bất động sản sẽ hiệu quả hơn.  

Hệ thống giao thông được quy hoạch thông thoáng, giảm ách tắc

Hệ thống giao thông tại khu vực Thạch Bàn được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Các tuyến đường nội đo và liên kết khu vực được xây dựng thông thoáng. Với những tuyến đường rộng 4 – 6 làn xe. Vì thế giảm áp lực giao thông, đảm bảo thông thoáng, giảm ách tắc. Chính vì thế nhiều người mua bán đất Thạch Bàn để sinh sống. 

Giao thông ở Thạch Bàn hiện đại, đồng bộ

Giao thông ở Thạch Bàn hiện đại, đồng bộ

Hơn nữa, Thạch Bàn còn nằm ở vị trí chiến lược của quận Long Biên thuận lợi cho việc giao thương. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh vệ tinh Hà Nội qua quốc lộ 5, quốc lộ 1A. Ngoài hệ thống giao thông đường bộ, giao thông đường thủy thuộc khu vực sông Hồng cũng rất phát triển. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới giá mua bán đất thạch bàn

Hệ thống trường học chuẩn quốc tế thúc đẩy người mua bán đất Thạch Bàn

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản Thạch Bàn đó là hệ thống giáo dục, y tế tại khu vực. Từ Thạch Bàn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút di chuyển đến các trường quốc tế như: Wellspring School, trường Quốc tế Pháp, trường mầm non Maple Bear,… 

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế này không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cư dân các khu đô thị. Mà ngay cả dân cư sống xung quanh cũng được hưởng lợi. Đây là môi trường để con trẻ phát triển toàn diện nhất. 

Sức nóng bất động sản ảnh hưởng từ các dự án nghìn tỷ

Nhờ sức nóng về hạ tầng, giao thông, nhiều ông lớn bất động sản như MHDI, Vingroup,…đã đầu tư tại đây. Các dự án nhà ở cao cấp, trung cấp xuất hiện như chung cư Him Lam, Thạch Bàn Lakeside,…. Sự xuất hiện của các dự án đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở của hàng nghìn người.

Chính sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản cho thấy Thạch Bàn – Long Biên là mảnh đất “vượng khí tràn đầy”. Vì thế nhiều người có xu hướng chuyển về đây sống để được hưởng nhiều tiện ích và không khí trong lành. Nhờ đó tác động trực tiếp tới thị trường mua bán đất tại khu vực. 

Nhiều dự án nhà ở cao cấp làm nóng thị trường bất động sản

Nhiều dự án nhà ở cao cấp làm nóng thị trường bất động sản

Các tiện ích dân sinh hiện đại

Thạch Bàn là phường được thành lập từ lâu đời của quận Long Biên. Các khu dân cư hiện hữu tại đông hoạt động kinh tế, văn hóa rất sôi động. Vì thế các tiện ích dân sinh như y tế, giáo dục, văn hóa,… đã được đầu tư bài bản từ lâu. Cùng với đó là chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại ăn theo các khu đô thị mới. Điều này đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Như vậy, trên đây là những lợi thế ảnh hưởng tới thị trường bất động sản Thạch Bàn. Đây là thách thức cũng là cơ hội để các nhà đầu tư thu lời lớn. Nếu biết tận dụng cơ hội bạn sẽ dễ dàng sinh lời bền vững từ khoản đầu tư. 

Để được tư vấn chi tiết về giao dịch mua bán đất Thạch Bàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới https://meeyland.com/ ngay hôm nay.  

Theo: Monbay Hạ Long

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG