Masterise-Centre-Point-7

Đòn bẩy để Masterise Quận 9 bung tỏa sức hấp dẫn

Sở hữu thế mạnh khác biệt, Masterise Quận 9 chinh phục được nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Nhưng để làm nên sức hút của dự án không thể phủ nhận những đòn bẩy mạnh từ thị trường và chính sách hấp dẫn. Theo các chuyên gia, chính ưu thế và tiềm năng của quận 9 cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn, mức giá cạnh tranh đã thúc đẩy Masterise Quận 9 bùng nổ trên thị trường.

Tiềm năng từ thị trường quận 9

Với các nhà đầu tư, yếu tố thị trường chính là một trong những yếu tố quyết định tới việc có xuống tiền đầu tư hay không. Nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng thường chú trọng tới những địa hạt đầu tư mới, tiềm năng lớn để đón đầu cơ hội, hưởng lợi tiên phong. Chính bởi thế mà quận 9 đang lọt mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Masterise-Centre-Point-7

Dễ dàng nhận thấy những tiềm năng vô hạn tại thị trường này. Nếu như trước đây quận 9 chỉ là một vùng ven trung tâm kém phát triển, giao thông chưa linh hoạt thì ngày nay đây đang khu có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất với sự đồng bộ về hạ tầng, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế, đặc biệt là bất động sản.

Theo các chuyên gia cho biết, khu trung tâm thành phố đang dần quá tải hạ tầng bởi đô thị hóa nhanh, tập trung quá nhiều công trình, quỹ đất lại có hạn. Để giải tỏa áp lực cho khu vực này thì việc dịch chuyển ra khu ven trung tâm là điều bắt buộc. Và quận 9 với vị thế gần trung tâm, cửa ngõ kết nối của thành phố với những khu vực kinh tế trọng điểm, các tỉnh lân cận chính là điểm đến hàng đầu. Bởi lẽ đó, đây đang là khu vực được chính quyền chú trọng và phát triển với nhiều chính sách hấp dẫn.

Tại khu vực trong những năm gần đây đột phá với hạ tầng vô cùng đồng bộ, nhiều công trình lớn được xây dựng, giao thông đồng bộ với những tuyến đường lớn được cải thiện nâng cấp, giải quyết bài toán giao thương. Nút thắt giao thông được giải tỏa, cơ hội kết nối cao, thúc đẩy quận 9 bùng nổ, trong đó có bất động sản.

Theo ghi nhận từ hiệp hội bất động sản, giá đất trong khu vực không ngừng tăng, đặc biệt là những nơi bám đường lớn hay gần những công trình trọng điểm. Các dự án bất động sản cũng tăng giá nhanh chóng. Chưa kể đến tiềm năng khai thác cho thuê tại thị trường này cũng rất lớn nhờ dân sinh đông đúc và nhiều chuyên gia nước ngoài, lao động cấp cao tập trung.

Có thể nói những lợi thế từ thị trường chính là đòn bẩy để bất động sản quận 9 bùng nổ, trong đó với vị trí đắt giá, Masterise Quận 9 được thừa hưởng lợi thế lớn từ thị trường. Đây chính là yếu tố kích cầu dự án và giúp dự án bung tỏa sức cạnh tranh, thu hút khách hàng cũng như những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

tien ich du an masteri

Những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư Masterise Quận 9

Không chỉ được hưởng lợi từ thị trường, một trong những đòn bẩy để Masterise Quận 9 hấp dẫn khách hàng chính là chính sách đầu tư hấp dẫn. Theo đó, các sản phẩm của dự án được xem như là hàng hiếm vì cấp đa dạng loại hình, mức giá bán cạnh tranh trong khoảng từ 45 triệu đồng/m2 trở lên so với mặt bằng giá bán căn hộ Quận 2 lên đến 70-90 triệu/m2.

Hơn thế, chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt khi chỉ cần phải trả trước 30% cho tới khi nhận nhà. Đặc biệt là hàng loạt các ưu đãi vay vốn với lãi suất 0%, được ân hạn nợ gốc hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng thời điểm hiện tại.

Masterise Home cũng bung ra các phương án để kích cầu, hỗ trợ khách hàng trong thời điểm mùa dịch với các chương trình ưu đãi; quà tặng hấp dẫn…Điều đó mang tới rất nhiều những lợi ích cho khách hàng. Chính bởi vậy mà Masterise Quận 9 đang có sức hút lớn với các nhà đầu tư.

Để được cập nhật mọi thông tin cũng như những chính sách mới nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG