Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM - Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Khu đô thị mới Đông Tăng Long – Lựa chọn cho tương lai của con

Lựa chọn một nơi an cư cho con là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các gia đình. Vậy đâu là nơi an cư tốt nhất cho con. Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM chính là câu trả lời cho các bậc phụ huynh. Với vị trí thuận tiện, không gian sống trong lành, tiện nghi sẵn có và cộng đồng cư dân văn minh, đây chính là nơi an cư tuyệt vời và chất lượng cho mọi cư dân nhí.

Biệt thự Sudico Nam An Khánh là sản phẩm đắt giá của Sudico với những sản phầm đa dạng, chiếm vị trí chủ đạo trong khu đô thị Nam An Khánh bao gồm Đơn Lập, Song Lập, Mặt Hồ.

Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Cuộc sống càng hiện đại, không gian sống xanh ngày càng bị thu hẹp, các cư dân nhí dần mất đi những môi trường vui chơi gần gũi với thiên nhiên. Để tìm được những nơi vui chơi ngập tràn bóng cây xanh hay những khu vui chơi để con trẻ có thể chạy chân trần trên thảm có thực sự rất khó. Thường mỗi dịp cuối tuần các gia đình phải tìm về những vùng ngoại ô hay những khu nghỉ dưỡng xa xôi để hít thở không khí trong lành và để con được tận hưởng sự giao hòa với thiên nhiên. 

Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM - Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM – Nơi con được trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa

Tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM, những giấc mơ an cư xanh này được hiện thức hóa hoàn toàn. Đây là nơi sống xanh đúng nghĩa. Với 20ha công viên trung tâm, trong đó có tới  7ha hồ cảnh quan và 13 công viên ốc đảo, có thể nói đây là môi trường sống xanh hiếm có. Tại dự án sở hữu một khoảng xanh đáng mơ ước, nơi các cư dân nhí có công viên xanh để vui đùa, khám phá thiên nhiên mà cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Con trẻ sẽ được hít thở không gian trong lành, bảo vệ sức khỏe, được vui chơi giao hòa với thiên nhiên thay vì ngồi trong nhà với những thiết bị điện tử. Đây thực sự là nơi an cư đúng mực để trẻ có thể trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Trường học ngay ngưỡng cửa để phát triển tri thức

Một trong những tiêu chí khi cha mẹ quan tâm khi lựa chọn nơi an cư cho con chính là trường học. Trong dự án có trường học không? Xung quanh nơi an cư có đủ tiện ích giáo dục hay không? Đây chính là những yếu tố mà mọi bậc phụ huynh quan tâm.

Với Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM, mọi lo lắng này được giải quyết triệt để. Ngay tại nội khu dự án sở hữu một trường học chất lượng, được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, đây sẽ là nơi để các cư dân nhí có thể học tập và phát triển toàn diện về trí thức. Đặc biệt xung quanh dự án là hệ thống trường học đa dạng, đồng bộ từ mầm non cho tới đại học, trong bán kính chỉ vài km, càng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con trẻ, cũng như tạo điều kiện thuận tiện để phụ huynh có thể chăm sóc đưa đón con. Đây chính là sự tiện nghi mà mọi gia đình đều mong muốn.

Trường học ngay ngưỡng cửa để phát triển tri thức

Trường học ngay ngưỡng cửa để phát triển tri thức

Cộng đồng dân cư văn minh hiện đại

Đặc biệt tại Khu đô thị mới Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM còn sở hữu cộng đồng dân cư văn minh, đây chính là yếu tố đảm bảo nền tảng phát triển cho bé. Có thể nói môi trường sống chính là yếu tố đảm bảo để trẻ cư xử và giao tiếp đúng mực, trở thành công dân hiện đại trong tương lai. Tại khu dự án hầu hết các cư dân đều có trình độ dân trí cao, cư xử văn minh, đây chính là tấm gương để trẻ học tập và phát triển trở thành cư dân hiện đại, thời thượng.

Với những ưu thế đó, rõ ràng khu đô thị Đông Tăng Long là nơi an cư tuyệt vời cho con. Mọi thông tin dự án quý khách có thể cập nhật và theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

KĐT Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG