Chung cư Picity có thiết kế căn hộ hiện đại

Tại sao phải yêu cầu công ty chuyển nhà khảo sát trực tiếp trước ngày vận chuyển?

Khi chuyển nhà, có rất nhiều việc cần phải làm. Bạn đã lên kế hoạch vận chuyển, lên danh sách những đồ đạc cần di dời, và chọn thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, có một điều nhiều bạn chủ quan là không yêu cầu bên công ty chuyển nhà cử người đến nhà bạn để khảo sát và thẩm định đồ đạc một cách trực tiếp, mà chỉ thương lượng và chuyện báo giá qua điện thoại.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi , việc bạn không yêu cầu nhân viên dịch vụ khảo sát cụ thể sẽ dẫn đến những rắc rối về sau, chẳng hạn như chi phí tăng lên, thời gian vận chuyển kéo dài, thậm chí có những lúc phải hủy hợp đồng.

Chúng tôi đã từng nghe câu chuyện của một khách hàng than phiền về dịch vụ của một đơn vị như sau:

“Họ nhét các đồ đạc quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi vào bao tải. Để lẫn lộn từ kem đánh răng, xà phòng, cốc chén và cả đồ ăn vào chung một hộp. Mọi thứ rối tung lên”

Khi chúng tôi ngồi giao lưu  với đơn vị đó (cùng là đồng nghiệp), thì được biết đơn hàng được thương lượng qua điện thoại, lúc đến làm thì khách hàng lôi ra nhiều thứ lặt vặt không được liệt kê rõ ràng qua điện thoại. Lúc này, do không chuẩn bị đủ người, họ làm vội dẫn đến chất lượng dịch vụ kém đi, khiến khách hàng không hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long trọn gói giá rẻ  – https://donnhahalong.com/chuyen-nha-ha-long/

Bài học ở đây, dưới góc nhìn của dịch vụ chuyển nhà, luôn luôn phải khảo sát thực tế, liệt kê cụ thể những đồ đạc và yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Công ty chuyển nhà cần phải biết chắc chắn số lượng và chủng loại xe tải, lượng nhân công cần thiết để đáp ứng yêu cầu di dời của khách hàng. Vì vậy, việc cho người đến nhà khách hàng khảo sát là rất quan trọng.

Dưới góc nhìn của khách hàng, bạn phải xác định rõ ràng những đồ đạc cần vận chuyển, kế hoạc vận chuyển cũng như yêu cầu về đóng gói, tháo dỡ và lắp đặt. Cố gắng liệt kê càng chi tiết càng tốt. Yêu cầu các công ty dịch vụ chuyển dọn cử nhân viên đến để khảo sát và ghi chép cẩn thận.

Bạn nên nhớ, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ giao nhiều tài sản của bạn cho họ vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt. Thế nên, việc gặp gỡ trực tiếp để thảo luận cụ thể sẽ tốt hơn nhiều so với việc chỉ nói chuyện qua điện thoại. Một điều chắc chắn rằng bạn không muốn mất thêm chi phí, các công ty chuyển nhà cũng không muốn mất thêm thời gian, thêm người làm và phải điều thêm xe tải để thực hiện những việc không có trong kế hoạch.

Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng việc khảo sát trực tiếp đồ đạc và yêu cầu về vận chuyển được thực hiện kỹ càng.

Chuyển nhà – và đặc biệt là ngày di chuyển – có thể là một trải nghiệm căng thẳng, nhưng hoàn toàn không đáng để thêm căng thẳng đó chỉ vì thiếu chính xác trong kế hoạch vận chuyển. Điều đó dễ dàng hơn nhiều nếu khảo sát được thực hiện trực tiếp, thay vì qua điện thoại, vì vậy cả khách hàng và các công chuyển nhà nên thực hiện một cuộc khảo sát trước để cả hai bên đều hài lòng với kế hoạch hành động trong ngày di chuyển.

Thông tin được cung cấp bởi:
Dọn nhà Hạ Long | Dịch vụ Phương Đông
Địa chỉ: 165 – tổ 31 – khu 3 – Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 098 905 54 48
Website: https://donnhahalong.com

 

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG