Loại hình Shophouse Sunshine Diamond River

Sunshine Đào Trí Q7 – Nét sống thượng lưu chuẩn Resort

Sunshine Đào Trí Q7 từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng về một khu tổ hợp với nét sống thượng lưu mà không có dự án nào có được. Quả thực, dự án khổng lồ này với hàng loạt các yếu tố đắt giá hội tụ và một phương châm phát triển “Chuẩn Resort” độc nhất vô nhị đã khiến cho chính nơi đây trở thành đích đến của nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu Sài Gòn

Đẳng cấp thượng lưu Sunshine Đào Trí Q7

Dự án Sunshine Đào Trí Q7 (hay còn được gọi là Sunshine Diamond River) là dự án bất động sản cao cấp hàng đầu trên thị trường, sở hữu một loạt những sản phẩm thời thượng nhất, bao gồm shophouse và sky villas.

Loại hình Shophouse Sunshine Diamond River

Loại hình Shophouse Sunshine Diamond River

Loại hình Shophouse Sunshine Diamond River

Các căn Shophouse tại dự án này sở hữu vị trí tọa lạc ngay khu vực trung tâm của toàn khu, lấy tâm điểm là chủ đề “Shopping in the park”, cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho cư dân dự án và khách hàng đến mua sắm. Bên ngoài khu vực khuôn viên các căn shophouse này là một không gian cây xanh rộng rãi và thông thoáng, tô điểm thêm nét mềm mượt cho khu vực trung tâm mua sắm này. Các căn shophouse này sẽ là những shophouse đầu tiên có tại Quận 7, giúp cho dự án Sunshine Đào Trí càng trở thành một điểm đến hút khách.

Loại hình Sky Villas Sunshine Diamond River

Loại hình Sky Villas Sunshine Diamond River

Loại hình Sky Villas Sunshine Diamond River

Các căn Sky Villas tại dự án được phân bổ tại 8 tòa nhà khác nhau, mỗi căn biệt thự mang đến cảm giác thời thượng và sang trọng bậc nhất với không gian sống hoàn hảo đến từng chi tiết. Biệt thự trên không đã được phát triển từ lâu bởi Sunshine Group, và giờ đây được phát triển tại dự án Sunshine Đào Trí chắc chắn sẽ đem một làn gió mới đến cho thị trường bất động sản nơi đây. Các căn biệt thự trên không này sở hữu thiết kế độc bản và tầm view 360 độ, chắc chắn trở thành điểm an cư không thể bỏ qua.

Hệ sinh thái chuẩn Resort tại Sunshine Đào Trí

Trước một thành phố đang ngày trở nên đông đúc và ồn ã như Sài Gòn, các cư dân thông thái đang tìm kiếm những điểm đến an cư “xanh” hơn và “thông minh” hơn, mà một dự án đáp ứng được những yếu tố này chính là Sunshine Đào Trí Q7. Tại đây, mọi sản phẩm bất động sản và mọi dịch vụ được cung cấp đều được tích hợp tính năng “Hệ sinh thái xanh chuẩn Resort”.

Với hệ sinh thái này, cư dân được sống trong một không gian xanh vô cùng thân thiện với môi trường, và không gian này được tạo nên từ hệ thống cây cảnh trong khu vực trung tâm mua sắm “Shopping in the park” và hệ thống vườn treo tại tầng cao nhất của mỗi tòa nhà.

Hệ sinh thái chuẩn Resort tại Sunshine Đào Trí

Hệ sinh thái chuẩn Resort tại Sunshine Đào Trí

Bên cạnh đó, yếu tố “thông minh” cũng là một điểm nổi bật, không chi ở dự án này mà còn là ở chủ đầu tư. Ứng dụng Smarthome được tích hợp trong từng căn hộ tại nơi đây, khiến cho mọi hoạt động, thao tác của cư dân được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây có thể coi là một điểm sáng tại các dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine trước một thị trường đang đầy rẫy những dự án truyền thống cứng nhắc, không có gì đột phá.

Khi lựa chọn dự án Sunshine Đào Trí này, quý khách đã có cho mình cơ hội sở hữu một sản phẩm có một không hai trên thị trường, qua đó thể hiện đẳng cấp khác biệt và lối sống thời thượng của bản thân. Dự án Sunshine Đào Trí Q7 quả thực chính là điểm đến an cư thượng lưu bậc nhất nhờ vào loạt sản phẩm xuất sắc và hệ sinh thái xanh độc nhất.

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG