Dự án Crystal Marina Bay và tiềm năng du lịch Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng sắp được khởi công xây dựng tại khu vực Bắc Nha Trang tỉnh Khánh Hòa bởi chủ đầu tư Crystal Bay. Với tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư cùng với sản phẩm căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay chất lượng, dự án này chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư vào du lịch hút khách số một, có khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư khôn ngoan

 Novaworld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay sở hữu tiềm lực hàng đầu

Trong số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường Việt Nam hiện nay, chủ đầu tư Crystal Bay của dự án Crystal Marina Bay nổi bật lên với vị thế của một đơn vị vận hành và quản lý lữ hành hàng đầu với hàng loạt các sản phẩm chất lượng. Điều này một lần nữa được khẳng định với dự án Marina Bay sẽ được khởi công trong thời gian tới đây.

Với tiềm lực hàng đầu và tầm nhìn xa để phát triển sản phẩm, chủ đầu tư đã lựa chọn cho dự án của mình một vị trí tiên phong và vô cùng đắc địa, khác biệt hẳn so với các dự án ở Nha Trang trong khoảng thời gian này, và đó chính là vị trí ở Bắc Nha Trang, trong quần thể công viên bến du thuyền Ana Marina Park tại khu C đường Nguyễn Cơ Thạch. Đây vốn là một vị trí mới được phát triển của du lịch Nha Trang, thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ. Trong tương lai, du khách sẽ dần phát triển xu hướng lựa chọn nơi lưu trú ở những vùng không quá đông đúc, và đây chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư Crystal Bay còn sở hữu chuỗi dịch vụ quản lý và vận hành các dự án bất động sản, đó chính là tên tuổi vô cùng lớn Crystal Hospitality. Đây vốn là đơn vị đã có nhiều thành tựu đối với du lịch Việt Nam, trong đó có việc đã thu hút thành công hàng loạt những khách du lịch từ Châu Âu đến với các tỉnh như Khánh Hòa, Bình Thuận… Đặc biệt, trong số những khách hàng Nga đến với Việt Nam, có 60% khách hàng có được là nhờ Crystal Hospitality. Những du khách đến từ Châu Âu có thói quen nghỉ dưỡng khác so với khách hàng nội địa và khách hàng đến từ Châu Á. Cụ thể, họ thường có thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn, thường là từ 10 – 14 ngày. Với thời gian nghỉ dưỡng dài như vậy, họ có nhu cầu đối với những sản phẩm cấp cao vô cùng lớn, và dự án Crystal Marina Bay với 1942 căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là những lựa chọn chất lượng đầu tiên mà du khách nghĩ tới khi đến với Nha Trang.

Căn hộ khách sạn Aparthotel Crystal Marina Bay và chất lượng hoàn hảo

Khác với những căn hộ nghỉ dưỡng không quá chú trọng vào trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang, Aparthotel Crystal Marina Bay (hay còn gọi là căn hộ khách sạn) đưa đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt hoàn toàn, xứng tầm 5 sao với các khách sạn hàng đầu thế giới khác. Tập đoàn Crystal Bay chính là đơn vị đầu tiên phát triển loại hình sản phẩm thời thượng hàng đầu này tại Việt Nam, từ đó chiếm lĩnh vị trí tiên phong trong thị trường.

Bên trong mỗi căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay, du khách có thể hưởng trọn hương vị của biển nhờ cấu trúc hình cánh tay dang rộng đón trọn những tinh hoa từ thiên nhiên. Không chỉ vậy, hệ thống tiện ích có được từ dự án cũng rất đa dạng, nhờ có hàng loạt các dịch vụ đến từ Ana Marina Park ở ngay cạnh dự án.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn thêm về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được phân tích đầu tư chuyên sâu, xem thêm thông tin chi tiết tại website chuyên BĐS: Công ty bất động sản Express

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG