Dự án Phoenix Legend Hạ Long hấp dẫn giới đầu tư

Dự án Phoenix Legend Hạ Long trong thời gian gần đây đã gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhờ những giá trị vô cùng lớn có được nhờ những yếu tố hoàn hảo về vị trí, tiện ích và xu hướng. Tại vùng đất Hạ Long hội tụ rất nhiều các đặc ân đến từ thiên nhiên, Phoenix Legend xuất hiện như một điểm đến nổi bật hoàn toàn, trở nên hoàn hảo trước mắt các nhà đầu tư và hứa hẹn về một dự án có khả năng sinh lời số một tại thành phố kỳ quan này.

 Dự án Novaland Đà Lạt Lâm Đồng  có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Phoenix Legend thừa hưởng vẻ đẹp từ thiên nhiên

Phoenix Legend là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng khá đặc biệt trên thị trường Hạ Long khi sở hữu một vị trí khác biệt hoàn toàn. Nếu so với các dự án được xây dựng ngay sát bờ biển luôn đông đúc và ồn ã thì dự án Phoenix Legend Hạ Long này có được vị trí ở trên đồi A1 ngay bên hông Cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh. Vì là một ngọn đồi nằm trong khu vực khá kín đáo của thành phố, du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây sẽ có được một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, riêng tư, không quá ồn ào và tấp nập. Xung quanh khu vực này là hàng loạt các khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp bậc nhất. Sắc xanh của khu vực cây cối xung quanh kết hợp cùng với tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục chính là điều mà các du khách đã tìm kiếm bấy lâu khi đi nghỉ dưỡng.

Phoenix Legend

Phoenix Legend

Với vị trí tọa lạc ở tầm cao 148m so với mực nước biển, dự án Phoenix Legend Hạ Long thừa hưởng một khung cảnh tuyệt đẹp của non nước Quảng Ninh. Tại đây, sắc xanh ngọc bích phản chiếu từ đại dương mênh mông, kết hợp cùng ánh nắng ấm áp sẽ tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hàng đầu mà nhiều người mơ ước. 

Ý nghĩa gửi gắm trong dự án Phoenix Legend Hạ Long

Dự án Phoenix Legend Hạ Long là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, trong đó gửi gắm nhiều ý nghĩa và giá trị truyền thống của Việt Nam ta. Hình ảnh rõ ràng nhất được thể hiện ở đây chính là hình ảnh phượng hoàng trong cái tên Phoenix. Trong văn hóa nước tam, phượng hoàng là loài chim quý, khi xuất hiện luôn đem đến nhiều may mắn, tài vượng đến cho con người, và dự án Phoenix Legend cũng sẽ mang đúng giá trị như vậy, giúp cho gia chủ kiếm được nguồn lợi khổng lồ nhờ việc kinh doanh cho thuê phòng lưu trú.

Với 2 tòa căn hộ hướng vào nhau, nơi đây được ví như hai hòn Trống Mái của vịnh Hạ Long, thể hiện sự hòa hợp và trù phú. Và với 26 căn biệt thự chất lượng cao ở bên dưới, quý khách sẽ có cảm nhận và ấn tượng của 26 sản phẩm kết tinh từ những yếu tố hoàn hảo của Phoenix Legend Hạ Long.

Xu hướng đầu tư Hạ Long ngày càng lớn

Hạ Long vốn là thành phố du lịch được nhà nước và tư nhân đầu tư rất nhiều, và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng “phất lên” từ đây. Hàng năm, lượng du khách tìm đến Hạ Long lên đến hàng triệu người, cao thuộc top đầu trong cả nước, và đa số những du khách tìm đến nơi đây là những du khách sang trọng nhất. Chính vì vậy mà hàng loạt những căn biệt thự và căn hộ cao cấp Phoenix Legend chính là địa điểm nghỉ dưỡng được yêu thích. 

Với sự phát triển của hạ tầng khu vực này (cầu Bãi Cháy, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), du khách tỉnh ngoài và du khách quốc tế cũng tìm đến Hạ Long dễ dàng hơn, khiến cho dự án Phoenix Legend Hạ Long có tiềm năng và cơ hội sinh lời lớn hơn.

Dự án Phoenix Legend vốn là dự án vô cùng hấp dẫn với giới đầu tư, tất cả là nhờ vẻ đẹp thiên nhiên, ý nghĩa và tiềm năng của dự án.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland

 

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG