cdt

Mua Mon Bay sổ đỏ liền tay

Trong bối cảnh các dự án bất động sản được tung ra liên tục trong thời gian gần đây, giới đầu tư và khách hàng bị sao lãng thông tin và khó nhận biết được dự án nào thực sự tốt, chưa án nào cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua. Thị trường vẫn cần lắm những dự án có vị trí đẹp, thiết kế tối ưu và đặc biệt là có sổ đỏ trao liền tay khách hàng như Mon Bay Hạ Long!

May Mon Bay sổ đỏ liền tay

Mon Bay được chủ đầu tư lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa bên vịnh biển xanh tươi, môi trường an lành và tầm view thông thoáng. Mon Bay Ha Long đem đến cho quý khách hàng rất nhiều sự lựa chọn nhà ở phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của cá nhân. Dự án này có đầy đủ các loại hình nhà ở như: nhà chung cư cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Dao Phung Hoang Aqua City chính thức công bố mở bán, dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Mon Bay Hạ Long

Dự án được tích hợp trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp với những dịch vụ hàng đầu như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em;phòng tậm gym; Spa chăm sóc sắc đẹp; sân tập golf; trung tâm thương mại; phòng chiếu phim;…Tất cả đều là những tiện ích cao cấp bậc nhất hiện nay, đáp ứng tối đa nhất nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh sống của khách hàng.

Điểm cộng đặc biệt dành cho những khách hàng của Mon Bay đó là khi mua Mon Bay quý khách hàng sẽ nhận sổ đỏ liền tay. Đây là điều mà không phải dự án nào có vị trí đẹp trực diện ra vịnh Hạ Long như Mon Bay cũng có được. Bởi vậy, nếu quý vị quan tâm dự án thì hãy nhanh chân đăng ký để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất được cấp sổ đỏ tại Mon Bay.

Khách hàng sở hữu sổ đỏ nhận được lợi ích gì?

Những dự án được cấp sổ đỏ luôn để lại dấu ấn sâu đậm với khách hàng, vậy khách hàng mua dự án sẽ nhận được quyền lợi gì?

  • Thứ nhất: Khách hàng sẽ không bị bị giới hạn thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý trong trường hợp CĐT bị thu hồi khai thách quyền quyền sử dụng đất hay bất cứ lý do gì
  • Thứ hai: Trong trường hợp, khách hàng muốn cầm cố ngân hàng theo quy định thì sẽ được định với mức giá cao hơn các sản phẩm thông thường
  • Thứ ba: Đối với khách hàng nước ngoài, khi mua căn hộ Mon Bay sẽ được sở hữu theo luật nhà đất Việt Nam
  • Thứ tư: Khách hàng có thể bảo toàn giá trị bất động sản thuần túy mà vẫn có khả năng sinh lời cao
  • Cuối cùngKhách hàng có thể chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao

Để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng nhờ những lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích lý tưởng và đặc biệt là được cấp sổ đỏ, Mon Bay Hạ Long xứng tầm là một dự án đáng để ở đáng để đầu tư. Nếu quý vị đang có số vốn lớn, quý vị bắt gặp một dự án tiềm năng như Mon Bay thì còn chần chừ gì mà không nắm bắt cơ hội.

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG