Mon Bay Hạ Long tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu HD Mon

Chủ đầu tư HD Mon Holdings kiến tạo nên Mon Bay Hạ Long để trở thành một môi trường sống đẳng cấp ngay bên cạnh kỳ quan thiên nhiên, và cũng là sản phẩm gia tăng giá trị không ngừng đối với đầu tư.

Mon Bay Hạ Long là một khu đô thị đẳng cấp tiếp theo của HD Mon Holdings

Chủ đầu tư HD Mon quyết tâm theo đuổi con đường tạo dựng uy tín từ những dự án thực sự chất lượng, đem lại những giá trị thực cho khách hàng, cho cư dân, bằng việc kiến tạo nên hững dự án nhà ở hiện đại, trọn vẹn tiện ích và tràn ngập màu xanh và những dự án đầu tư du lịch chất lượng cao, vị trí đẹp và cam kết vượt trội. Dự án Mon Bay Hạ Long là một viên ngọc sáng tiếp theo của HD Mon trong hệ thống nhà ở cao cấp được xây dựng tại những vị trí đắc địa bậc nhất, tại những thành phố sôi động bậc nhất.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Mon Bay Hạ Long là khu đô thị chuẩn theo tiêu chuẩn sống mới “Xanh nhất – Sạch nhất – Đẹp nhất – Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất” mà chủ đầu tư tạo nên không chỉ tại thành phố du lịch Hạ Long, mà còn là tiêu chuẩn đối với cả khu vực miền Bắc và tại những thành phố mà HD Mon đã “đặt chân”, trong đó có Hà Nội. Nhắc đến thủ đô và những phương châm xây dựng mà HD Mon đã đặt ra, có đã có những dự án ưu việt được xây dựng tại những vị trí đắt giá bậc nhất là là Mon City tọa lạc tại Mỹ Đình, và dự án Mon Center tại ngõ 29 đường Láng Hạ. Tại Hạ Long và một số thành phố lớn khác như TP Hồ Chí Minh cũng đã có những dự án được lên kế hoạch triển khai và sẵn sàng tiếp nối chuỗi tiêu chuẩn sống mới giống như dự án Mon Bay Hạ Long và Mon City hay Mon Center.

monbay-phoi-canh

Mon Bay Hạ Long

Điều đầu tiên quý vị có thể nhận thấy tại Mon Bay Hạ Long chính là vị trí vô cùng đẹp khi thỏa mãn được rất nhiều tiêu chuẩn về địa thế và phong thủy khi “Cận thị, cận giang, cận lộ” và “tọa sơn, hướng hải”. Dự án nằm tại Hòn Cặp Bè – nơi trung tâm của thành phố Hạ Long, với mặt trước nằm sát với kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, được bao quanh bởi núi Cô Tiên và dòng nước trong vắt của Hồ Cô Tiên uốn quanh mềm mại, khu đô thị còn nằm tất gần những tuyến đường cao tốc huyết mạch là đường 18 và những con đường xuyên thành phố Hạ Long.

Một tay chạm tới ngàn tiện ích tại dự án Mon Bay Hạ Long

Dự án này đem lại cuộc sống trọn vẹn hơn hẳn so với những gì quý vị thường thấy khi mà không chỉ đáp ứng về một không gian quyện vào thiên nhiên với những mảng xanh trong lành, mà còn giúp cư dân thỏa mãn hầu hết những nhu cầu của mình, và chỉ trong vài bước chân.

Mon Bay Hạ Long nằm giữa trung tâm thành phố, và kết nối cực kỳ linh hoạt với hệ thống tiện ích điện, đường, trường, trạm, bệnh viện, ngân hàng, khu giải trí… đó là: 1,9km đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, 2,8km đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; 2,3km đến BigC Hạ Long, 1,3km đến Vincom Center Hạ Long; Ngay giáp Vịnh Hạ Long, 1,6km đến Khách sạn City Bay Palace, 1,6km đến Công viên Hạ Long, 1km đến Rạp chiếu phim CGV Hạ Long; 500m đến ĐH Hạ Long, 600n đến THPT Chuyên Hạ Long, 1,3km đến Cao đẳng y tế Quảng Ninh… Mọi thứ quý vị cần cho nhiều năm cuộc đời đều nằm ngay trong tầm tay.

Lợi thế từ vị trí dự án Mon Bay Hạ Long không chỉ mang đến một nơi sống tuyệt đẹp, xanh sạch, hiện đại mà còn là nơi trọn vẹn cho cả các thế hệ về sau.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG