tien ich ha do Charm Villas

Đánh giá tiềm năng tăng giá tại dự án Hà Đô Charm Villas

Không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân trong tương lai, dự án Hà Đô Charm Villas còn được đánh giá là tài sản có tiềm năng tăng giá bền vững. Đánh giá tiềm năng tăng giá trị các nhà đầu tư đều cho biết, trong tương lai dự án chắc chắn tăng giá và mang tới lợi ích lớn cho những chủ sở hữu. Để đánh giá tiềm năng của dự án các chuyên gia lại dựa trên những yếu tố chính đó là vị trí, hạ tầng khu vực và quy hoạch chung, cùng loại hình sản phẩm độc đáo.

Hạ tầng đồng bộ đảm bảo khả năng tăng giá Hà Đô Charm Villas

Từ thực tế thị trường có thể khẳng định giá trị bất động sản phụ thuộc khá nhiều vào hạ tầng khu vực. Hạ tầng phát triển đến đâu, bất động sản tăng giá đến đó. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều khu vực thành phố. 

Hạ tầng đồng bộ đảm bảo khả năng tăng giá Hà Đô Charm Villas

Hạ tầng đồng bộ đảm bảo khả năng tăng giá Hà Đô Charm Villas

Tại khu vực phía Tây trong những năm gần đây có sự phát triển vượt trội, đặc biệt là hạ tầng vô cùng mạnh mẽ cả về giao thông và hạ tầng đô thị. Hàng loạt những trục đường được mở rộng, cải thiện tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc di chuyển và kết nối giao thông. Cùng với hạ tầng đô thị với điện – đường – trường – trạm cũng phát triển nhanh chóng, nhất là khi hàng loạt những siêu dự án lớn tập trung về đây như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Smart City, Imperia Smart City, khu đô thị Dương Nội… Đặc biệt trục đường Đại Lộ thăng long – trục đường huyết mạch của thủ đô kết nối hai khu trọng điểm là khu vực công nghệ cao Láng Hòa Lạc và khu trung tâm phía tây thành phố, là tuyến đường có sự bứt tốc mạnh mẽ và tập trung nhiều dự án lớn.

Theo các chuyên gia giá trị địa tô của các dự án trên cung đường này sẽ tăng nhanh chóng trong tương lai khi hệ giao thông liên hoàn phía Tây được hoàn thiện. Điều này đảm bảo tiềm năng tăng giá vững chắc cho dự án Hà Đô Charm Villas. Bên cạnh đó, khi các dự án bên cạnh được triển khai xây dựng và đi vào hoạt động như: Vinhomes Thăng Long 2, Sudico An Khánh…..giúp dự án cũng tăng giá mạnh.

Huyện Hoài Đức được phê duyệt lên quận

Không chỉ là hạ tầng mà thông tin Huyện Hoài Đức sẽ lên Quận trong năm 2020 cũng chính là đòn bẩy thúc đẩy sự tăng giá bất động sản của khu vực, trong đó có dự án Hado Charm Villas. Bởi khi huyện Hoài Đức nhận quyết định trở thành một trong các quận của thành phố Hà Nội đồng nghĩa với việc khu vực này sẽ thu hút thêm rất nhiều dân cư tới sinh sống, nhiều công trình lớn được xây dựng, tạo thành trung tâm phát triển mới, giá đất cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng.

tien ich ha do Charm Villas

Chỉ cần nhìn từ thực tế khu Mỹ Đình vài năm trước và trong vài năm nay thì nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy sự bức tốc mạnh mễ nhờ hạ tầng và chính sách đầu tư có ảnh hưởng lớn tới bất động sản như thế nào.

Hơn thế, theo những thông tin được biết, cơ sở của trường Học Viện Chính Sách Và Phát Triển sẽ chính thức đi vào hoạt động. Thời điểm này cũng sẽ là thời điểm một làn sóng dân cư và các cán bộ nhân viên của trường đổ về, kéo theo nhu cầu nhà ở là rất cấp thiết, vì thế mà giá nhà đất khu vực tăng nhanh. Dự án dễ dàng nhận được ưu thế lớn và khẳng định tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Hơn thế với loại hình sản phẩm là biệt thự và liền kề nên khả năng thanh khoản cũng dễ dàng hơn rất nhiều, bởi vậy mà tiềm năng tăng giá của dự án càng được đảm bảo vững chắc. Đầu tư dự án Hà Đô Charm Villas càng sớm càng đón đầu thị trường và sinh lời ổn định, bền vững. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thông tin mở Thanh Hà Mường Thanh tại đây

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG