Xu hướng phát triển đô thị khu vực phía Nam

Nova Aqua City Long Hưng đón đầu xu hướng phát triển đô thị

Khu vực phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là Quận 2 và Quận 9 có giá đất đang ngày một tăng cao nhưng quỹ đất tại khu vực này không còn nhiều. Ngược lại, khu vực Đồng Nai lại có nhiều khu đất rộng, có tiềm năng và cơ sở hạ tầng được phát triển, tạo tiền đề phát triển những khu đô thị vệ tinh xung quanh Sài Gòn. Đặc biệt, dự án Nova Aqua City Long Hưng, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai được phát triển với tiềm lực tài chính khổng lồ và không gian sống lý tưởng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến an cư được yêu thích trong tương lai.

Xu hướng phát triển đô thị khu vực phía Nam

Trước một thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang dần bị bão hòa, khách hàng hiện nay thường nhắm đến những sản phẩm “xanh” và thân thiện với môi trường hơn. Trước tình hình đó, chủ đầu tư Novaland đã tạo nên một Aqua City với 70% là cảnh quan cây xanh, từ đó xây dựng lên một hình thái sống lý tưởng dành cho cư dân thời thượng nhất.

Mở đầu cho sự “dịch chuyển” về các khu vực ngoại ô này chính là các ông lớn như Vingroup hay Novaland. Nếu như Vingroup lựa chọn phát triển tại khu vực Quận 9 thì Novaland đã tìm đến thành phố Biên Hòa để phát triển riêng cho mình một đô thị mới. 

Xu hướng phát triển đô thị khu vực phía Nam

Xu hướng phát triển đô thị khu vực phía Nam

Aqua City được thừa hưởng cả một hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Dự án này cũng nằm gần các tuyến đường quan trọng của thành phố như cao thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội hay đường vành đai 2. Có được các tuyến đường này, cùng với đó là tuyến Metro 1 Bến Thành Suối Tiên sắp đi vào hoạt động, bức tranh toàn cảnh tại khu vực này trở nên sôi động và náo nhiệt hơn, tạo điều kiện phát triển cho toàn bộ dự án.

Được biết, giá đất tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai đã tăng mạnh trong những năm qua, và giá đất xung quanh các tuyến đường kể trên cũng tăng gấp 1.5 – 2 lần.

Xu hướng sống “xanh” được tái hiện tại Aqua City

Aqua City được xây dựng với không gian xanh chiếm đến 70%, trong đó chủ yếu là các công viên chủ đề, vườn dạo bộ, cảnh quan xanh… Chính điều này đã tạo nên một không gian sống tách biệt hoàn toàn so với các dự án khác trên thị trường. Không còn những khói bụi xô bồ, ồn ã của thành thị, Aqua City được ví như một ốc đảo không thể bỏ qua tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Xu hướng sống “xanh” được tái hiện tại Aqua City

Xu hướng sống “xanh” được tái hiện tại Aqua City

Bên cạnh không gian sống xanh này, Aqua City còn sở hữu lợi thế 3 mặt giáp sông, không chỉ mang tới không gian mát lành mà còn cả một cảnh quan phong thủy tài vượng. Cũng nhờ lợi thế lớn từ thiên nhiên này mà Aqua City có thể phát triển những tiện ích, dịch vụ có một không hai, tiêu biểu như bến du thuyền sang trọng và thời thượng nhất. Dự đoán, khi đi vào hoạt động, tiện ích này không chỉ mang đến không gian giải trí cho cư dân dự án mà còn là điểm đến hấp dẫn với khách hàng bên ngoài.

Tiện ích ngoại khu tại đây cũng bao gồm sân Golf đẳng cấp, 20 công viên cảnh quan cung cấp không gian giải trí, thư giãn hấp dẫn số một khu vực.

Nova Aqua City Long Hưng là một trong những dự án thuộc danh sách dự án căn hộ Novaland Group, thừa hưởng những tiềm năng và lợi thế từ nhà phát triển bất động sản đầy kinh nghiệm. Quý khách lựa chọn sinh sống tại nơi đây chắc chắn có được một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng nhất.

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG