Mon Bay Quảng Ninh

Khách hàng mua căn hộ Mon Bay có sổ đỏ không?

Mon Bay Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa hiếm có bên vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án hội tụ tinh hoa vịnh rồng hứa hẹn sẽ đến quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống hoàn hảo, cơ hội tăng giá cao và đặc biệt là được sở hữu sổ đỏ.

Dự án chung cư Masteri Parkland Lumiere Riverside chuẩn bị mở bán, cung cấp đa dạng loại hình căn hộ từ 1PN – 4PN, căn hộ Duplex, Penhouse đẳng cấp.

Những lợi thế của dự án Mon Bay Hạ Long đang có

Mon Bay Hạ Long được ví như vị trí “trung tâm của trung tâm” bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Bao quanh Mon Bay là các cơ quan đầu não của tỉnh Quảng Ninh như Uỷ ban nhân dân tỉnh, Đài PT-TH tỉnh và các bệnh viện, Công an tỉnh trường học, trung tâm thương mại quy mô lớn… Bởi vậy, khi sinh sống và làm việc tại đây, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển và hoạt động mà chẳng cần di chuyển xa xôi.

shophouse-mon-bay

Dự án Mon Bay có tổng diện tích lên đến gần 18 ha và vốn đầu tư lên tới 4.000 tỷ đồng, Mon Bay sẽ thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong đó có 57 căn biệt thự đơn lập và song lập, 311 nhà liền kề, 77 nhà phố thương mại và 2 toà tháp căn hộ – khách sạn cao 35 tầng với 300 căn hộ và khối đế rộng hàng chục nghìn m2 làm trung tâm thương mại và hệ thống 58 dịch vụ tiện ích.

Với lợi thế nổi bật về quy mô, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Mon Bay là dự án hiếm hoi tại Hạ Long mang đến không gian sống trọn vẹn nhất đến quý cư dân. Nếu quý vị đang mong muốn tìm kiếm ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, tìm kiếm giải pháp đầu tư hiệu quả, hãy lựa chọn Mon Bay Hạ Long ngay khi quá muộn.

Khách hàng hưởng lợi gì khi sở hữu sổ đỏ Mon Bay Hạ Long

DSC1453

Có một điểm mà chắc chắn khách hàng nào quan tâm đến các dự án BĐS tại các thành phố du lịch lớn đều biết “mua căn hộ chưa chắc đã được sở hữu sổ đỏ” thay vào đó gia chủ sẽ có quyền sở hữu lâu dài, trong trường hợp có phát sinh vất đề với CĐT về quyền sử dụng đất thì khách hàng sẽ rất có thể sẽ bị ảnh hưởng quyền lợi. Đây là điểm khác biệt và được xem là điểm cộng mà căn hộ Mon Bay Hạ Long đang sở hữu, nằm bên kỳ quan thiên nhiên thế giới, khách hàng mua căn hộ Mon Bay sẽ nhận được sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn ngay khi hoàn tất thủ tục với CĐT. Vậy khi sở hữu sổ đỏ tại căn hộ này thì khách hàng được gì?

  • Không bị bị giới hạn thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý trong trường hợp CĐT bị thu hồi khai thách quyền quyền sử dụng đất hay bất cứ lý do gì
  • Khách hàng có thể chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao
  • Trong trường hợp, khách hàng muốn cầm cố ngân hàng theo quy định thì sẽ được định với mức giá cao hơn các sản phẩm thông thường
  • Đối với khách hàng nước ngoài, khi mua căn hộ Mon Bay sẽ được sở hữu theo luật nhà đất Việt Nam
  • Khách hàng có thể bảo toàn giá trị bất động sản thuần túy mà vẫn có khả năng sinh lời cao

Với những lợi ích đã liệt kê ở trên thì chắc quý vị đã có cái nhìn khái quát về những quyền lợi mình sẽ có khi mua căn hộ Mon Bay Hạ Long có sổ đỏ so với những dự án khác. Nhờ những lợi thế nổi bật kể trên có thể thấy, Mon Bay chính là một dự án xứng tầm để ở xứng tầm để đầu tư bậc nhất tại Hạ Long.

Quý khách hàng đang quan tâm đến những dự án BĐS hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, tham khảo ngay tại: Căn hộ chung cư TP HCM

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG