Dự án Mon Bay – Xanh nhất, Sạch nhất, Đẹp nhất

Hạ Long là mảnh đất quá lý tưởng để kiến tạo nên một nơi như dự án Mon Bay, đây là bứt phá của kiến trúc, cảnh quan và tiện ích để khách hàng có cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm nhà ở đỉnh cao mang đến môi trường sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Angel island Đồng Nai ngoài việc được bao bọc bởi sông Đồng Nai, đem lại không khí trong lành tươi mát, thì ngay nội khu dự án cũng là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Xanh, sạch, đẹp mới là dự án Mon Bay

Nói về “xanh” thì phải nói đến cảnh qua xung quanh và mật độ xây dựng của dự án, và trước hết hãy nói về tầm quan trọng của sống xanh. Con người cũng là bắt nguồn từ tự nhiên và phải sống gần gũi với thiên nhiên thì mới khỏe mạnh và có thể tái tạo năng lượng mỗi ngày. Nhưng cuộc sống công nghiệp làm con người bị “mắc kẹt” trong những không gian chật chội, bí bách vì toàn bê tông, khói bụi và xe cộ tắc đường, những người đủ điều kiện thì chỉ nghĩ đến việc sẽ mua một ngôi nhà tại nơi thoáng đãng cho cho đình an cư tận hưởng, nhiều người đã biết đến dự án Mon Bay Quảng Ninh.

Là một dự án tọa lạc tại cung đường đẹp nhất Vịnh Hạ Long, dự án Mon Bay sở hữu mặt tiền là cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, nằm tọa sơn – hướng hồ – hướng hải khi ngay cạnh dự án là núi Cô Tiên, hồ Cô Tiên. Mật độ xây dựng của dự án rơi vào khoảng 35% và không bị chắn bởi bất cứ một công trình cao tầng nào, nên độ xanh lại càng được nhân bản. Dưới bàn tay của chủ đầu tư uy tín HD Mon Holdings, dự án này sẽ vô cùng thanh lịch, sạch sẽ và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao, giống những gì mà khách hàng đã được tiếp cận trên tài liệu.

Mon Bay Quảng Ninh

Mon Bay Quảng Ninh

Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất cũng là dự án Mon Bay Quảng Ninh

Tiện ích ngoại khu của dự án Mon Bay thì không phải bàn, vì dự án nằm ngay giữa thành phố du lịch đón 8 triệu lượt du khách mỗi năm – lớn bậc nhất cả nước nên hạ tầng tiện ích và dịch vụ được đầu tư hết cỡ. Dự án nằm ngay giữa khu vực trung tâm sầm uất, nên cư dẫn lại càng có thể tiếp cận nhanh chóng hơn những tiện ích hiện đại và dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp, có thể nhắc tạm đến là: Khách sạn City Bay Palace, Công viên Hạ Long, Rạp chiếu phim CGV Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BigC Hạ Long, Vincom Center Hạ Long,…

Dự án có những sản phẩm có thể làm nơi kinh doanh, buôn bán lý tưởng là shophouse và liền kề. Nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Hạ Long thì luôn luôn cao, nhất là tại nơi có không gian đẳng cấp hiện đại và gần biển. Ngay lúc này dự án Mon Bay Quảng Ninh đã sở hữu sẵn sàng tiềm năng cho thuê và kinh doanh vượt trội chỉ đợi những nhà đầu tư có tầm nhìn nắm bắt.

Nếu quý vị đã thấy bị dự án hấp dẫn, thì chúng tôi đã có mặt bằng dự án Mon Bay Quảng Ninh để sẵn sàng gửi khi quý vị đăng ký nhận tại website này. Dự án phù hợp với những người Quảng Ninh đẳng cấp hoặc những người nơi khác muốn sở hữu một sản phẩm cho thuê vượt trội, hoặc làm chốn nghỉ dưỡng cuối tuần cùng người thân của mình. mặt bằng dự án Mon Bay Quảng Ninh.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án BĐS HOT nhất hiện nay, truy cập ngay website Bất Động Sản Express

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG