Dự án Hà Đô Charm Villas hội thụ nhiều ưu thế vượt trội

Dự án Hà Đô Charm Villas đón đầu thị trường với phân khúc thấp tầng

Thị trường bất động sản giai đoạn 2017 – 2018 đón nhận nhiều loại hình sản phẩm mới, đặc biệt là căn hộ đa năng, căn hộ khách sạn… Nhưng theo các chuyên gia dự đoán thì tới giai đoạn 2020 thì biệt thự, liền kề mới là xu hướng và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong đó dự án Hà Đô Charm Villas chính là một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng trên thị trường và tạo cơn sốt lớn với các khách hàng, nhà đầu tư.

Dự án Hà Đô Charm Villas hội thụ nhiều ưu thế vượt trội

Dự án Hà Đô Charm Villas hội thụ nhiều ưu thế vượt trội

Đất nhà ở thấp tầng đang là xu thế nhà ở 2020

Thực tế cho thấy đất nền và những sản phẩm nhà đất như biệt thự liền kề vẫn luôn có hấp lực lớn với các khách hàng và nhà đầu tư, bởi phân khúc thấp tầng thường có lợi thế lớn khi khung pháp lý rõ ràng, minh bạch. Với những sản phẩm thấp tầng thường được cấp sổ đỏ lâu dài, đảm bảo quyền sở hữu tài sản và làm chủ tài sản bền vững, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, khung pháp lý chưa được hoàn thiện, sản phẩm đất nền giá rẻ không có pháp lý rõ ràng khiến cho thị trường biệt thự, liền kề và các sản phẩm thấp tầng với mức bán tầm trung và pháp lý hoàn thiện sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Đây sẽ là phân khúc xu hướng trong giai đoạn cuối 2019 – 2020. Đây cũng là mảnh đất mới cho các nhà đầu tư đảm bảo khả năng sinh lời bền vững và lâu dài.

Dự án Hà Đô Charm Villas hội thụ nhiều ưu thế vượt trội

Với hơn 500 căn biệt thự, liền kề, shophouse, dự án Hà Đô Charm Villas tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà ở thấp tầng thay vì các sản phẩm cao tầng, đáp ứng đúng xu hướng phát triển của thị trường. Hơn thế những sản phẩm của dự án lại có ưu thế vượt trội và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, nên chắc chắn thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Hà Đô Charm Villas được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Hà Đô – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng uy tín cao, mang tới sự an tâm cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Ha Do Charm Villas

Bên cạnh đó điểm cộng của dự án chính là vị trí vô cùng đắt giá, nằm ngay tại tuyến đường trọng yếu của thành phố, khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế từ khu vực. Từ khả năng kết nối giao thông nhanh chóng cho tới hệ thống hạ tầng đô thị, nằm gần với hàng loạt những dự án lớn như Vinhomes Smart City,  Chung cư Imperia Smart City, khu đô thị Sudico, Vinhomes Thăng Long, Thanh Hà Mường Thanh… Vị trí đắt giá cùng hạ tầng đồng bộ chính là yếu tố đảm bảo khả năng đầu tư và tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Không những vậy những căn biệt thự tại dự án Hà Đô Charm Villas còn tạo sức hút nhờ thiết kế sang trọng, hiện đại và tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ minh bạch, quyền sổ hữu lâu dài, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các chủ sở hữu. Đây cũng là yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội, sản phẩm xu hướng, dự án Hà Đô Charm Villas chính là sản phẩm được săn đón bậc nhất trên thị trường, hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn, cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên tại website. Ngoài ra quý khách đang tìm kiếm sản phẩm cao tầng, có thể tham khảo thông tin dự án Thanh HàMường Thanh ngay bên cạnh dự án tại đây.

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG