Căn hộ chung cư Vinhome Quận 9 “gây sốt” thành phố Hồ Chí Minh

Sức hút từ các dự án bất động sản thuộc Vingroup vẫn luôn vô cùng lớn đối với khách hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, và với dự án căn hộ chung cư Vinhome Quận 9, chủ đầu tư đã thực sự mang đến một dự án đặc biệt, độc nhất vô nhị mà không có thể thấy được ở bất cứ đâu khác. Đặc biệt, sản phẩm chung cư cao cấp với số lượng và quy mô khổng lồ được nhấn mạnh với nhiều yếu tố gây sốt trên thị trường chính là yếu tố khiến cho dự án này gây sốt toàn thành phố. Vậy đâu là những lý do để sản phẩm này hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Công nghệ cao áp dụng tại căn hộ chung cư Vinhome Quận 9

Yếu tố công nghệ từ lâu đã là yếu tố vô cùng quan trọng của một dự án bất động sản dẫn đầu thị trường của một nước, cụ thể là các nước phát triển như Mỹ hay Singapore. Ngoài ra, suy nghĩ này đã được áp dụng và tích hợp bởi nhiều các tên tuổi lớn của thị trường Việt Nam, và được thể hiện rõ nhất và qua dự án căn hộ chung cư Vinhome Quận 9. Kể từ khi dự án này mới bắt đầu được thảo luận và đưa ra chiến lược phát triển, yếu tố công nghệ đã trở thành một trong những yếu tố chiến lược để dự án này thực sự nổi bật trên thị trường. Cụ thể, dự án Vinhomes Grand Park này có 4 trụ cột về công nghệ là Quản lý thông minh, An ninh thông minh, Cộng đồng thông minh và Nhà Thông Minh.

Về quản lý thông minh, một hệ thống liên kết giữa nhiều tiện ích của dự án được hình thành, dưới sự quản lý của trí thông minh nhân tạo. Với công nghệ này, một thế giới mới được mở nơi mà mọi thứ có khả năng tự cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất dành cho khách hàng.

Căn hộ chung cư Vinhome Quận 9

Căn hộ chung cư Vinhome Quận 9

Về An ninh thông minh, hệ thống được lắp đặt hệ thống camera nhận diện khuôn mặt được lắp đặt từ khu vực bãi đỗ xe cho đến khu vực thang máy. Chỉ khi làm vậy, một hệ thống an ninh mang tính tuyệt đối mới được tạo ra để mang đến sự yên tâm hoàn toàn khi quý khách lựa chọn sinh sống tại dự án.

Về Cộng đồng thông minh, toàn bộ cư dân tại đây sẽ được liên kết với hệ thống nơi mà nhiều hoạt động và sự kiện dành cho cư dân được tạo ra. Khu vực sinh hoạt chung, sinh hoạt nơi công cộng được xây dựng với số lượng khá nhiều.

Nhà thông minh cũng là sự lựa chọn tốt dành cho căn nhà của bạn, khi mà mọi thiết bị đều được lắp đặt và kết nối với nhau, được điều khiển qua ứng dụng có ngay trên thiết bị cầm tay của quý khách.

Không gian cây xanh hoàn hảo có tại căn hộ chung cư Vinhome Quận 9

Căn hộ chung cư Vinhome Quận 9 nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng và nhà đầu tư cũng là nhờ một phần vào không gian cây xanh hoàn hảo của nơi đây. Với diện tích đất rộng rãi lên đến hàng chục hecta, dự án Vinhomes Grand Park có đủ không gian, và chủ đầu tư Vingroup cũng có đủ tiềm lực để mang đến một không gian cây xanh vô cùng thân thiện với môi trường.

Cụ thể, bên trong dự án này có hàng loạt các công viên cảnh quan và khu vui chơi ngoài trời, mang đến sắc xanh tươi mát mà không thể tìm thấy được ở bất cứ đâu. Với mật độ xây dựng khá thấp (chỉ khoảng 23%), quý khách khi sinh sống tại đây sẽ không bao giờ cảm thấy ngột ngạt hay chật chội.

Để tìm hiểu thêm về những lý do tạo nên sức hút của dự án căn hộ chung cư Vinhome Quận 9 này, quý khách truy cập tại: https://vinhomeland.com.vn/

XEM BẢNG HÀNG THÁNG 9 MON BAY HẠ LONG